Mori tuyển đại lý trên toàn quốc – Quà tặng tới 5 triệu đồng

Quà tặng tới 5 triệu đồng, chiết khấu cao cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác khi trở thành đại lý của Mori, chương trình được áp dụng từ ngày 25/11/2021 đến hết ngày 31/12/2021

Mori Việt Nam – Thương hiệu nước giặt xả và chất tẩy rửa công nghệ Nhật Bản hàng đầu Việt Nam.  Với mong muốn đưa sản phẩm chất lượng cao, an toàn với giá cả hợp lý đến gần hơn với người tiêu dùng trên mọi miền Tổ quốc,  thương hiệu Mori tiếp tục tuyển đại lý phân phối cùng phát triển trên khắp các tỉnh/ thành.

Quyền lợi khi trở thành đại lý của Mori

  • Tặng phiếu mua hàng trị giá tới 5 triệu đồng. Trong đó: quà tặng cho ngày khai trương trị giá hơn 2 triệu đồng gồm (04 thùng nước rửa chén 400ml trị giá 960.000 vnđ và 01 thùng tẩy dầu nhà bếp và máy hút mùi trị giá 1.190.000 vnđ). Tặng phiếu mua hàng trị giá 3 triệu đồng áp dụng khi khách hàng mua đơn hàng thứ 2 và có giá trị 45 ngày kể từ ngày lấy đơn hàng đầu tiên. Đơn hàng thứ 2 có giá trị ≥ 30 triệu
  • Chiết khấu cao, ưu đãi hấp dẫn
  • Tặng miễn phí biển bảng, kệ trưng bày
  • Miễn phí vận chuyển
  • Tặng mẫu thử để phát triển thị trường

Chương trình áp dụng từ ngày 25/11/2021 đến hết ngày 31/12/2021 cho tất cả các khách hàng, Các đại lý có thể phân phối toàn bộ các sản phẩm mà Công ty cung cấp hoặc lựa chọn những sản phẩm phù hợp với địa bàn và mô hình kinh doanh hiện tại.

Lưu ý: Phiếu quà tặng mua hàng không được quy đổi thành tiền. Hàng khuyến mại không quy đổi và không thu hồi (chỉ thu hồi khi hàng có lỗi của nhà sản xuất)

Danh sách các dòng sản phẩm chúng tôi cần hợp tác phân phối, bao gồm:

– Nước giặt – xả

– Sản phẩm cho gia đình

– Sản phẩm xử lý đồ da

– Sản phẩm xử lý vết bẩn đồ vải

– Phụ kiện giặt là ng là đại lý mới với đơn hàng đầu tiên có giá trị ≥ 30 triệu.

Mori có thế mạnh là sản phẩm đa dạng, chất lượng cao, có nhiều chương trình ưu đãi tự tin mang lại lợi ích và gắn bó lâu dài cho Quý đối tác và Khách hàng.

Cá nhân, tổ chức có nhu cầu làm đại lý, nhà phân phối xin vui lòng liên hệ:

Công ty Thương mại và Dịch vụ HMC Việt Nam

Trụ sở chính: Số 19 Phố Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0973 22 66 96

Fanpage:https://www.facebook.com/morivietnam